Menu

Giới thiệu VQB:

Được thành lập vào năm 2005, Công ty Cổ phần tập đoàn Khoáng sản và thương mại VQB  đã có thời gian khá dài hoạt động trong lĩnh vực khai thác - chế biến - xuất nhập khẩu khoáng sản với hai sản phẩm chủ đạo là Thiếc và Antimony kim loại.

Trong những năm qua, bằng sự nỗ lực hoạt động không ngừng nghỉ với sự đoàn kết của một tập thể vững mạnh VQB đã khẳng định được vị trí thương hiệu của mình trên thị trường trong nước và quốc tế với khối lượng xuất khẩu đạt từ 1.100-1.500 tấn kim loại/năm tới các thị trường như Nhật Bản, Hàn Quốc, Philipine, Singapore, EU …

Lĩnh vực hoạt động của VQB:

-          Khai thác: VQB có nhiều kinh nghiệm trong việc khai thác và tuyển đãi quặng thiếc. Hiện nay VQB liên doanh với Công ty TNHH Giang Sơn tại Hà Giang để khai thác mỏ Thiếc và Vonfram tại Đồng Văn ( Hà Giang) và tham gia đầu tư vào Công ty Cổ phần Khoáng sản Lào Việt khai thác mỏ đa k im tại Sầm Tớ, Lào.

-          Sản xuất & Chế biến: VQB có nhà máy điện phân chế biến sản phẩm thiếc thô hàm lượng 99,75%  thành thiếc tinh hàm lượng 99.85% và 99,95%. Chất lượng sản phẩm rất ổn định và có uy tín trên thị trường thế giới, nhất là thị trường Nhật Bản, Hàn Quốc, Philipine

-          Thương mại: VQB xuất khẩu sản phẩm thiếc 99,75%, 99,85% và 99,95%, và antimony 99,65% min.

 “ Sáng tạo - chuyên nghiệp - hiệu quả - phát triển bền vững”, tôn chỉ hoạt động trong suốt hơn 10 năm qua, là đòn bẩy cho những thành quả mà VQB đạt được ngày hôm nay. Tương lai VQB sẽ tiếp tục nỗ lực cố gắng không ngừng nâng cao hơn nữa chất lượng sản phẩm, trở thành doanh nghiệp uy tín trên thị trường Việt Nam và vươn xa hơn trên trường quốc tế.